Công ty Đất Hợp làm đại lý phân phối sản phẩm Vi sinh Microbe –Lift tại Việt Nam

Ngày đăng: Mar 06, 2016 7:36:52 AM

Vừa qua ngày 4/3, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại VN giữa Công ty Ecological Laboratories (Mỹ) và công ty TNHH Đất Hợp. Theo đó, công ty Đất Hợp sẽ là đại lý nhập khẩu và phân phối sản phẩm vi sinh Microbe-Lift của Công ty Ecological Laboratories.

Sản phẩm Vi sinh Microbe –Lift có 3 dòng sản phẩm chính sử dụng trong 3 ngành : xử lý Môi trường, trong Nông nghiệp và trong nuôi trồng Thủy sản. Về các dòng sản phẩm dùng trong xử lý Môi trường hiện có 5 loại sản phẩm: Microbe –Lift® IND chuyên dùng để xử lý nước thải đô thị và công nghiệp; Microbe –Lift® N1 sử dụng trong tất cả các ngành cần xử lý Ni –tơ, Amonia; Microbe –Lift®DGTT sử dụng cho nhà hàng, khách sạn và các nhà máy chế biến thủy sản có phát sinh dầu mỡ động, thực vật; Microbe –Lift® OC chuyên sử dụng để khử mùi hôi rác thải, hệ thống xử lý nước thải; Microbe –Lift® SA giúp tăng cường khả năng phân hủy sinh học của các chất hữu cơ khó phân hủy sinh học và giảm bùn trong hệ thống xử lý nước thải.

Còn đối với ứng dụng trong nông nghiệp, Microbe –Lift® hiện có dòng sản phẩm Quantum Growth với 2 sản phẩm chính là Quantum – Lift giúp bổ sung, tăng cường quang hợp và tái tạo cân bằng sinh thái tự nhiên cho cây trồng; Quantum – VSC giúp phát triển bộ rễ cây trồng đồng thời khôi phục và cải tạo đất.

Và trong lĩnh vực nuôi trong thủy sản, vi sinh Microbe –Lift® hiện đang có sản phẩm Aqua – C giúp giải quyết các vấn đề ô nhiễm trong ao nuôi, tăng cường sức đề kháng và tăng năng suất thu hoạch. Được biết vi sinh Microbe –Lift là công nghệ sinh học tiến tiến nhất của phòng Thí nghiệm Sinh thái Hoa Kỳ. Sản phẩm có hiệu quả vượt trội trong ngành xử lý nước thải này đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia từ năm 1976. Sản phẩm được chứng nhận bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ USDA và Cơ Quan Bảo Vệ Môi Sinh Hoa Kỳ EPA.

Sản phẩm chứa các chủng vi sinh đặc biệt được tuyển chọn kỹ càng, nuôi cấy và phát triển để tạo thành những sản phẩm vi sinh có khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu xử lý thuộc lĩnh vực môi trường. Sản phẩm chứa 100% thành phần tự nhiên, không độc, không gây hại cho người và động vật khi tiếp xúc. Được biết thời gian qua trên thị trường VN xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được đóng gói với nhãn mác gần giống với sản phẩm chính hãng đang gây hoang mang cho khách hàng. Do đó, để bảo vệ khách hàng, Công ty Đất Hợp đã cùng với Công ty Ecological Laboratories đưa ra những đặc điểm phân biệt sản phẩm chính hãng và cung cấp danh sách những đại lý ủy quyền chính thức phân phối sản phẩm Vi sinh Microbe –Lift® trên website chính thức của Đất Hợp.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Trần Văn Long, giám đốc công ty Đất Hợp khẳng định: “Chúng tôi công bố rộng khắp danh sách các Đại lý ủy quyền chính thức phân phối sản phẩm Vi sinh Microbe –Lift® trên website, báo chí...Công ty có chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm bị biến đổi về màu sắc cũng như cam kết thực hiện đúng và tuân thủ quy trình bảo quản sản phẩm, cách sử dụng và ứng dụng của từng dòng sản phẩm vào từng lĩnh vực. Ngoài ra, khâu kiểm tra và bảo quản thực hiện nghiêm túc và an toàn, phù hợp với những yêu cầu bắt buộc của công ty Ecological Laboratories”.

Được biết, công ty Đất Hợp là một doanh nghiệp lớn tại TP.HCM chuyên kinh doanh và cho thuê thiết bị đo đạc, thủy đạc, sửa chữa và kiểm nghiệm thiết bị, tư vấn môi trường. Với trên 10 năm hoạt động, công ty Đất Hợp đã và đang trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.